Chào toàn thể đồng đội SAIGON CENTER REAL thân yêu

Hôm nay là ngày đầu tiên toàn hệ thống chúng ta chính thức đóng cửa niêm phong tất cả các văn phòng.

Đây là quyết định táo bạo của BGĐ Công ty, nhưng nếu để chọn lựa giữa doanh thu & nhân sự. SAIGON CENTER REAL luôn đặt các bạn, những đồng độị thân yêu lên hàng đầu, bởi mỗi thành viên là tài sản lớn nhất của SAIGON CENTER REAL. Chúng ta không thể đánh đổi mục tiêu kinh doanh với tính mạng & sức khoẻ của các bạn. Một quyết định khó khăn của ban lãnh đạo nhưng NÊN VÀ THẬT SỰ CẤP BÁCH VÀO LÚC NÀY.  khau trang 3m

THỰC TẾ PHŨ PHÀNG VỀ ĐẠI DỊCH COVID-19

Chúng ta thử hình dung tại mỗi chi nhánh, chỉ cần 1 cá nhân tiếp xúc với người bị lây nhiễm thì hệ quả sẽ như thế nào? Có bao giờ bạn nghĩ chỉ 1 NGƯỜI BỊ MÀ LIÊN LUỴ ĐẾN 10.000 NGƯỜI KHÔNG?

 • Cách ly gia đình vợ con ba mẹ của chính bạn
 • Cách ly hơn 100 đồng đội tại chi nhánh mình làm việc & Cách ly hết gia đình của 100 người đồng đội tại chi nhánh
 • 100 người trong CN giao lưu với CN khác & cách ly luôn các chi nhánh còn lại.
 • Gia đình, người thân của 1000 CBNV SGCR bị cách ly. Chưa kể đến 1000 nhân viên & 1000 người thân đó gặp gỡ, tiếp xúc với bao nhiêu người nữa. 1 con số thật đáng sợ.

Cách ly là giải pháp tạm thời nhưng sức khoẻ và tính mạng mới là điều đáng lo lắng. Thử nhìn lại trường hợp của BN 17 (Nhung) gây bão dư luận đợt rồi, vì hành động thiếu ý thức mà NGƯỜI THÂN HIỆN TẠI ĐANG NGUY KỊCH. ẢNH HƯỞNG ĐẾN RẤT NHIỀU NGƯỜI LÂY NHIỄM CHÉO. Đại dịch Covid này nguy hiểm hơn chúng ta đã nghĩ bạn tôi ạ. HÃY TỰ HÀO VÌ CÁC BẠN CHÍNH LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT CỦA TẬP THỂ SGCR CHÚNG TA!

ĐỐI DIỆN VỚI ĐẠI DỊCH COVID NHƯNG KHÔNG MẤT NIỀM TIN

Chúng tôi hiểu & đồng cảm với cảm xúc của các bạn lúc này, bởi thói quen làm việc mỗi ngày của chúng ta có sự thay đổi khác so với trước. Nhưng Tin tôi đi rồi bạn sẽ quen và thậm chí LÀM VIỆC CÒN HIỆU QUẢ HƠN. Toàn tập thể chúng ta sẽ cùng vững tâm & chung tay chống đại dịch Covid.

Lãnh đạo sinh ra từ khủng hoảng: chỉ những lúc như thế này đây những người đồng đội của tôi sẽ HỌC ĐƯỢC CÁCH LÃNH ĐẠO CHÍNH MÌNH. Bởi chúng ta không phải là những “con bò” để đợi chăn dắt, đây là cơ hội mình tự nhìn nhận lại chính mình:

 • Lãnh đạo chính mình bằng tư tưởng kỷ luật.
 • Lãnh đạo được mình mới lãnh đạo được người.
 • Bạn là thuyền trưởng cầm trịch việc bán hàng của mình.

Cơ hội sinh ra từ khủng hoảng: khi cả thị trường hoang mang về đại dịch Covid, chủ nhà hay khách hàng cũng thế. Sale xuất sắc sẽ nhìn thấy cơ hội trong khủng hoảng, sale làng nhàng thì mặc kệ rồi trượt dài trong cảm xúc:

 • Khủng hoảng Covid mới cho ta cơ hội đàm phán chủ nhà giá cực tốt.
 • Khủng hoảng Covid mới cho ta cơ hội chăm lại hết khách hàng cũ
 • Khủng hoảng Covid mới giúp ta mua cho khách TÀI SẢN LỜI VÀI TỶ.

Cơ hội sau khi kiểm soát xong dich Covid: nhiều ngày nay các thông tin báo đài nhắc nhiều về CHU KỲ KHỦNG HOẢNG 10 NĂM. Nhiều “chiên gia” liên tục “bấm quẻ” và nói như vẹt về chu kỳ chu kỳ chu kỳ. Cá nhân tôi bật mí cho bạn về 1 sự khác biệt sau:

 • Khủng hoảng năm 1997, tâm bệnh từ bên trong nguyên nhân sức khoẻ ngân hàng.
 • Khủng hoảng năm 2009, tâm bệnh từ bên trong nguyên nhân kinh tế Mỹ sụp đổ.
 • Thời khắc 2020 này bạn có đồng ý với tôi là TÁC NHÂN RỦI RO TỪ BÊN NGOÀI?

Sau khi kiểm soát thành công dịch Covid, nguồn tiền đang trú ẩn sẽ BẮT ĐÁY & BƠM TỔNG LỰC VÀO THỊ TRƯỜNG bởi sự bí bách không được dùng được xài trong thời gian trước. Vì thế hãy kiên trì & tính tảo để KHÔNG TRÂU CHẬM UỐNG NƯỚC ĐỤC.

KÝ ĐƯỢC, SỐNG ĐƯỢC, TỒN TẠI ĐƯỢC LÀ TRỌNG TÂM

Làm giàu là cả một hành trình không có điểm dừng. Đã đi trên con đường trở thành một doanh nhân “giàu sang, thành công & hạnh phúc trọn vẹn” thì bạn phải giữ được sức khoẻ. Thời điểm hiện tại từ khoá là TỒN TẠI… TỒN TẠI.

 • Ký 1 hợp đồng 3 tỷ khách cọc 100 triệu lấy phí ngay trong ngày, có tồn tại không?
 • Ký 1 tháng 1 căn 5 tỷ lấy phí ngày, có tồn tại và lo được cuộc sống mỗi ngày không?
 • Ký 1 hợp đồng 3 tỷ bỏ túi 12 triệu, có phải ta tồn tại được căn bản ít nhất 1 tháng
 • Ký 1 tháng 1 căn 5 tỷ bỏ túi 20 triệu, có phải ta ký được sống được một thời gian.

Những hợp đồng nhỏ CHỐT NHANH LẤY PHÍ NGAY là trọng tâm giai đoạn này. Thoát nghèo cái đã, làm giàu sẽ đến từ những HĐ săn cá mập trăm tỷ hay bán dự án Vinpearl Phú Quốc phí cả tỷ. Nhớ… cần phải nhớ: THIÊN ĐÀNG LÀ SAU ĐẠI DỊCH COVID, ĐỪNG CHẾT TRƯỚC CỔNG THIÊN ĐÀNG.

Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp những người đồng đội của tôi trong tập thể tận dụng tối đa CƠ HỘI TỪ ĐÀI DỊCH COVID. Để từ đó giúp bạn trở thành CON NGƯỜI BẢN LĨNH HƠN & TÀI NĂNG HƠN để đạt được NHỮNG ĐIỀU NHIỀU NGƯỜI CHƯA BAO GIỜ DÁM MƠ.

Trân trọng,

Ban Phòng chống đại dịch Covid 19 SGCR.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *