Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Và Quản Lý Bất Động Sản Sai Gon Center Real một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và quản lý ,môi giới bất động sản tại Việt Nam.

LOGO SAIGONCENTER REAL

Được thành lập vào năm 2014 với Giấy phép do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Hồ Chí Minh cấp phép.

Sai Gon Center Real kinh doanh:

+ Kinh doanh bất động sản; Dịch vụ môi giới bất động sản; Tư vấn bất động sản; Định giá bất động sản; Quảng cáo bất động sản; Quản lý bất động sản
Sứ mệnh:
– Mang lại các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao nhất tới khách hàng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo. Tuân theo những chuẩn mực cao nhất về đạo đức trong kinh doanh và trách nhiệm xã hội, tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và duy trì lợi nhuận đầu tư bền vững . Tạo nên niềm tự hào về một thương hiệu Bất động sản Việt Nam thành công.

Giá trị cốt lõi:

saigon center realLuôn giữ chữ Tín làm đầu, Công Ty Tư Vấn Đầu Tư và Quản Lý Bất Động Sản SaiGon Center Real tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và tuân theo các nguyên tắc đạo đức cả trong công việc lẫn trong cuộc sống riêng. Chúng tôi cam kết duy trì sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác dựa trên việc tuân thủ đúng các nguyên tắc đã đặt ra.

Phương châm của công Ty:

Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm
Coi trọng đẳng cấp, chất lượng.
Đề cao sự khác biệt và năng lực sáng tạo
Chung tôi tự hào là đối tác trung gian tin cậy

Tư vấn đầu tư hiệu quả

Chính sách phát triển nguồn nhân lực. Chính sách phát triển nguồn nhân lực: thu hút nhân tài, đội ngũ nhân sự ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng theo quy mô phát triển của Công ty. Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, phát huy cao nhất khả năng, năng lực của từng nhân viên, góp phần nâng cao thương hiệu, hình ảnh của Công ty với khách hàng.
SaiGon Center Real

Các hoạt động xã hội:

Ban lãnh đạo Công Ty Tư Vấn Đầu Tư và Quản Lý Bất Động Sản Sai Gon Center Real luôn tham gia vào các hoạt động xã hội, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “uống nước nhớ nguồn”,…
Tham gia vào thị trường bất động sản, Công Ty Tư Vấn Đầu Tư và Quản Lý Bất Động Sản Sài Gòn Center Real sẽ là cầu nối tin cậy cho các nhà đầu tư bất động sản, giúp các nhà đầu tư có những lựa chọn đầu tư phù hợp nhất mang lại lợi nhuận cao nhất.

TAY TRẮNG LÀM GIÀU TỪ

NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

SaiGon Center RealBạn là người có ý chí và khát vọng làm giàu?

Bạn chưa có kinh nghiệm hoặc có kinh nghiệm nhưng chưa thành công trong nghề môi giới BĐS?

Thị trường BĐS đang sôi động lại nhưng  sự canh tranh ngày càng cam go và khốc liệt hơn, đòi hỏi chuyên viên môi giới phải có tư duy mới, cách làm việc mới phù hợp xu hướng của thị trường.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI Sai Gon Center Real GIÚP BẠN!

Là  công ty môi giới hàng đầu khu trung tâm TPHCM với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản cùng với những chuyên gia đào tạo hàng đầu chúng tôi tự tin sẽ ĐÀO TẠO và GIÚP ĐỠ Bạn trở thành chuyên viên môi giới và đầu tư BĐS kiếm tiền giỏi nhất với cam kết thu nhập từ 20 triệu – 200 triệu/tháng . Đượclàm việc trong môi trường chuyên nghiệp,  giúp Bạn hoàn thiện và  trưởng thành hơn, khám phá, phát huy tối đa các thế mạnh bản thân để vươn xa trong sự nghiệp.

(By Sai Gon Center Real)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *