SAIGON CENTER REAL nhận thấy hiện tại dịch Covid-19 đang diễn biến với tốc độ khó lường và ảnh hưởng sâu sắc tới đời sống hàng ngày của người dân trên toàn thế giới và càng nguy hiểm hơn là sự tác động trực tiếp nặng nề đến nền kinh tế của các nước. 

Theo thống kê từ Liên Hiệp Quốc thì ngoài những tổn thất về con người do dịch Covid-19, thì nền kinh tế toàn cầu có thể sẽ thiệt hại khoảng 1000 tỷ USD trong năm nay. Và tại Việt Nam chúng ta cũng đang chịu ảnh hưởng rất nhiều về đại dịch Covid lần này.

SaiGon Center Real Chỉ Ra 5 Bí Quyết Xây Dựng Niềm Tin Từ Khủng Hoảng Covid-19
SaiGon Center Real Chỉ Ra 5 Bí Quyết Xây Dựng Niềm Tin Từ Khủng Hoảng Covid-19

 Những ngành nghề từ du lịch,sự kiện,dịch vụ vận tải, hàng không, nông nghiệp, xuất nhập khẩu.

Vậy theo các bạn Covid-19 sẽ ảnh hưởng ra sao đến ngành bất động sản Việt Nam và đến tập thể SAIGON CENTER REAL chúng ta, đến cá nhân các bạn ?

Dù là người lạc quan hay bi quan. Điều chúng ta nên làm lúc này là phải đối diện với nó, đối diện một cách mạnh mẽ và cùng nhau SAIGON CENTER REAL chúng ta sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này!!

Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn về bí mật mà những Lãnh Đạo Thành Công hay những Chuyên Gia Bán Hàng đỉnh cao đã làm trong những giai đoạn khó khăn khủng hoảng & nhận được những kết quả ngoài mong đợi.

CÓ 1 điều bất ngờ, rằng bí mật này đều là những việc đơn giản mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể làm được. Chúng tôi TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI rằng những chia sẻ này sẽ giúp những chiến binh SAIGON CENTER REAL biết mình phải làm gì để tận dụng CƠ HỘI không thể ngờ đến trong thời gian sắp tới và đặc biệt sau khi kết thúc giai đoạn khủng hoảng Covid lần này

Nào cùng nhau khám phá các bạn nhé !!

Có 1 câu nói rất nổi tiếng của tỉ phú Warren Buffett

” Bạn không cần phải làm những điều lạ thường để đạt được những kết quả phi thường

SaiGon Center Real Chỉ Ra 5 Bí Quyết Xây Dựng Niềm Tin Từ Khủng Hoảng Covid-19
SaiGon Center Real Chỉ Ra 5 Bí Quyết Xây Dựng Niềm Tin Từ Khủng Hoảng Covid-19

Điều đó có nghĩa là gì ? Là các bạn chỉ cần làm những việc đơn giản bình thường và liên tục mỗi ngày thì những kết quả tưởng như là phi thường tự khắc sẽ đến với các bạn.

Và Covid-19 lần này là Cơ Hội để mỗi cá nhân các bạn có thể xây dựng Niềm Tin và Phát Triển mối quan hệ với Khách Hàng với Chủ Nhà để nhận về  những Kết Quả phi thường trong thời gian sắp tới

Vậy làm sao để phát triển các mối quan hệ ?? làm sao để xây dựng niềm tin ??

SaiGon Center Real Chỉ Ra 5 Bí Quyết Xây Dựng Niềm Tin Từ Khủng Hoảng Covid-19
SaiGon Center Real Chỉ Ra 5 Bí Quyết Xây Dựng Niềm Tin Từ Khủng Hoảng Covid-19

Các bạn chỉ cần nhớ và thực hiện 5 từ khóa sau:

  1. Conversation – Trò chuyện

Không có mối quan hệ nào có thể phát triển nếu những mắt xích ở trong đó không trò chuyện,chia sẽ cùng nhau.Đơn giản chỉ là vài phút điện thoại hỏi thăm sức khỏe,hay thậm chí là những email/tin nhắn chia sẽ cùng nhau những điều bình dị trong cuộc sống.

  1. Asking each other – Quan tâm đến nhau

Con người – ai cũng muốn được lắng nghe,được tôn trọng.Muốn ai đó yêu mến bạn,trước tiên hãy cho họ biết bạn cũng rất yêu mến họ,tôn trọng họ,mong đợi được nghe họ chia sẻ.

  1. Support/Help – Hỗ trợ/Giúp đ

Trước khi “nhận lấy” hãy tập cách “cho đi” .Một sự có mặt,sự trợ giúp đúng lúc ý nghĩa hơn vạn lời hoa mỹ mà sáo rỗng.Quan tâm vừa đủ,tinh tế vừa đủ là nguyên liệu cần thiết cho công thức này.

Có thể thấy rằng,người xây đắp mối quan hệ bằng sự chân thành,sẽ chia,luôn xứng đáng được nhận lại sự yêu mến và tin tưởng.

  1. Create value – Tạo nên giá trị

Vì sao bạn muốn kết nối với ai đó ?? Lợi ích !! Dù vô hình hay hữu hình,chắc chắn không có mối quan hệ nào được xây dựng mà những nhân tố ở trong đó không thấy được lợi ích của mình.Việc của bạn cần làm là xác định giá trị bản thân mình và đừng quên tạo thêm giá trị cho các mối quan hệ của mình nhé.

Các nhà nghiên cứu của Đại Học Harvard đã chứng minh rằng ” Chất lượng cuộc sống của bạn không chỉ được quyết định bởi số lượng bạn bè bạn có,mà còn liên quan đến việc bạn có sở hữu một mối quan hệ cam kết lâu dài hay không.Chất lượng mối quan hệ mới là vấn đề chính “

  1. Keep promise – Giữ lời hứa

Giữ lời hứa chính là nhân tố tạo dựng nên thương hiệu cá nhân của mỗi người.Giữ lời hứa giúp hình thành sự tin tưởng – thứ mà con người ở xã hội hiện tại rất dè chừng ,đề phòng khi muốn trao cho ai,bởi vì không nhiều người coi trọng cam kết,coi trọng lời hứa của mình.Và còn sai lầm hơn nữa ,không ít người xem nhẹ việc giữ lời hứa với gia đình,người thân,đồng nghiệp,khách hàng…chỉ vì suy nghĩ ” họ sẽ thông cảm cho mình “.

Nếu bạn” Gieo quá nhiều hạt giống nhưng không dành thời gian chăm sóc, bón phân cho nó chẳng khác nào kết liễu một sự sống “

Và với mỗi cá nhân các bạn dù trên vai trò nào ?? dù tính chất công việc của bạn là gì ? hy vọng các bạn sẽ hiểu được giá trị của việc đầu tư XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ DỰA TRÊN NIỀM TIN &  phát triển các mối quan hệ CHẤT LƯỢNG để làm tiền đề cho các bạn chinh phục thành công & những mục tiêu phía trước.

NIỀM TIN… NIỀM TIN… CHỈ NHỮNG LÚC NÀY BẠN MỚI CÓ CƠ HỘI XÂY DỰNG – PHÁT TRIỂN – VẬN HÀNH CÁC MỐI QUAN HỆ CHẤT LƯỢNG. ĐỪNG ĐỢI ĐẾN KHI CẦN MỚI BẮT TAY LÀM.

Chúc các bạn – những chiến binh dũng cảm của tập thể SAIGON CENTER REAL sẽ biết mình cần làm gì để nắm bắt Cơ Hội sắp tới nhé.

Trân trọng,

SAIGON CENTER REAL – Ban chỉ đạo chống dịch Covid

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *