Đáp lại lời kêu gọi của thủ tướng chính phủ, Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam về việc toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Saigon Center Real chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19
Saigon Center Real chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

Lãnh đạo và nhân viên toàn công ty CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN SAIGON CENTER REAL đã tình nguyện tham gia các chương trình gây quỹ, quyên góp tiền lên đến trên 200 triệu đồng.

Ngày 8 tháng 4 vừa qua, Đại diện tập đoàn SAIGON CENTER REAL, Phó tổng giám đốc thường trực Bà Phùng Thị Diễm Kiều, cùng các lãnh đạo cấp cao: Ông Nguyễn Hữu Mạnh – PTGĐ Kinh doanh, Ông Bùi Quốc Chính – GĐKD Chi nhánh Quận 12, Bà Trần Thị Nguyệt Minh GĐKD Chi nhánh Quận 3 và Bà Dương Khánh Ly – Trợ lý TGĐ đã trao số tiền cho Ông Vũ Mạnh Hải – Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Dân tộc Tôn giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố HCM. Bà Phùng Thị Diễm Kiều chia sẻ: “Với SAIGON CENTER REAL, con người luôn là tài sản quý giá nhất và sự an toàn của mọi người luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong cuộc chiến đẩy lùi Covid-19 nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng. Chúng tôi hi vọng rằng, những đóng góp của SAIGON CENTER REAL cùng với các doanh nghiệp và tổ chức khác trong xã hội sẽ tạo thành sức mạnh cộng hưởng, chung sức đồng lòng cùng Chính phủ Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn này”. 

Ngay từ những ngày đầu tiên khi dịch Covid-19 có dấu hiệu xuất hiện tại Việt Nam, SAIGON CENTER REAL đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng, chống tại tất cả công ty thành viên của tập đoàn bao gồm: Liên tục cập nhật, đào tạo và hướng dẫn các phương pháp phòng chống dịch bệnh, phát khẩu trang và cung cấp nước rửa tay sát khuẩn miễn phí, kiểm tra thân nhiệt của nhân viên tại các công ty, tạm dừng các hoạt động tập trung đông người và thường xuyên khử trùng diệt khuẩn văn phòng làm việc.

Saigon Center Real chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19
Saigon Center Real chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

Đồng thời để đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng và chung tay đẩy lùi đại dịch, ban lãnh đạo công ty đã cho 1.200 cán bộ, nhân viên công ty làm việc tại nhà, với phương châm “CON NGƯỜI LÀ TÀI SẢN QUAN TRỌNG NHẤT”

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN SAIGON CENTER REAL ra đời và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư các dự án và Bất động sản cao cấp như nhà ở, khách sạn 5 sao , cao ốc văn phòng hạng sang, các dự án Trung tâm thương mại và chiếm tới 70% đến 80% các giao dịch từ 5 tỷ đến vài ngàn tỷ.

Cùng Với đội ngũ là 1.200 Chuyên gia và chuyên viên tư vấn được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm.

Trụ sở tại 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1 và có hệ thống sàn giao dịch BĐS tại tất cả các quận của Tp HCM.

Saigon Center Real chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19
Saigon Center Real chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

 

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, tất cả vì khách hàng đúng như tinh thần Slogan: “ĐỐI TÁC TRUNG GIAN TIN CẬY – TƯ VẤN ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ.”

Khách hàng của SAIGON CENTER REAL là giới siêu giàu và tinh hoa nhất của Việt Nam, cùng các chuyên gia, nhà đầu tư, các tập đoàn đa quốc gia đang tìm kiếm cơ hội tại Việt Nam.

Sau thời gian hình thành và phát triển, dù trải qua nhiều thử thách nhưng với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, Thương hiệu SAIGON CENTER REAL ngày càng được khẳng định một cách vững chắc trên thị trường, được khách hàng xem là một Công ty tư vấn đầu tư uy tín số 1 trong ngành dịch vụ Bất động sản.

Nhờ sự đồng lòng, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm cao của toàn tập thể công ty cùng sự tín nhiệm, ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, SAIGON CENTER REAL đang dần hoàn thiện và phát triển mình.

Saigon Center Real chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19
Saigon Center Real chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

Với mục tiêu và tầm nhìn tới năm 2025, SAIGON CENTER REAL sẽ có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước với qui mô nhân sự khoảng 10.000 người và trở thành công ty Dịch vụ BĐS lớn nhất Việt Nam.

Trong suốt quá trình phát triển, SAIGON CENTER REAL luôn duy trì truyền thống chia sẻ với cộng đồng, xem những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm và là một trong những giá trị văn hóa của doanh nghiệp.

Trên tinh thần TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI” cùng sự chân thành và đồng cảm sâu sắc, SAIGON CENTER REAL mong tiếp thêm động lực, Đáp lại lời kêu gọi của thủ tướng chính phủ và đồng hành cùng nhân dân Việt Nam cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *