Sáng ngày 18/07/2020 tại KS Vinpearl Luxury – Landmark 81, đã diễn ra Lễ ký kết đối tác chiến lược phân phối dự án Vinhomes Grand Park  giữa Vinhomes và 61 đại lý. Trong đó Saigon Center Real là đại lý F1 hạng Platinum, thứ hạng cao nhất trong các phân hạng đại lý của Vinhomes.

Sự kiện diễn ra trước khi chính thức mở bán The Origami –  dự án mang đậm hơi thở của xứ sở mặt trời mọc do Vinhomes cùng với các đối tác uy tín giới thiệu tới khách hàng đang tìm kiếm nơi an cư và cơ hội đầu tư tại trung tâm mới ở phía Đông TP.HCM.

Ký kết đại lý F1 Vinhomes Grand Park
Ký kết đại lý F1 Vinhomes Grand Park

🏆 Với số lượng booking ấn tượng để đạt được thứ hạng platinum, Saigon Center Realtự hào là đại lý xuất sắc nhất trong các đại lý chính thức của Vinhomes khi vượt qua các yêu cầu khắt khe về số lượng booking trong thời gian tham gia bán hàng chỉ vỏn vẹn gần 2 tháng.

️Việc đạt được thứ hạng platinum sẽ giúp khách hàng của Saigon Center Real sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn trong quá trình lựa chọn & sở hữu các sản phẩm của Vinhomes Grand Park nói riêng và sản phẩm của tập đoàn Vingroup nói chung.

Phân khu The Origami là được bán nối tiếp sau phân khu The Rainbow, hứa hẹn sẽ lập nên một kỳ tích bán hết 10.000 căn hộ chỉ trong 17 ngày của phân khu The Rainbow (Vinhomes Grand Park) và phân khu thấp tầng The Manhattan bán hơn 550 căn biệt thự thấp tầng chỉ 8 ngày trong tháng 5, The Origami được kì vọng sẽ tiếp tục tạo nên cú “hat-trick” của Vinhomes.

The Origami là dự án cao tầng nằm kế cận phân khu The Rainbow, thuộc đại dự án Vinhomes Grand Park, quận 9,TP.HCM. Lấy cảm hứng từ bộ môn nghệ thuật gấp giấy của Nhật Bản, The Origami là biểu tượng cho tinh thần Nhật và sự đa sắc màu của hạnh phúc. Thừa hưởng thành phố tiện ích của Vinhomes Grand Park cùng hệ thống tiện ích nội khu được thiết kế mang đậm dấu ấn Nhật Bản, The Origami mang đến cho cư dân cuộc sống giàu trải nghiệm, chuẩn sống xanh cân bằng, tích cực cùng cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết tại tâm điểm mới của TP.HCM. Dự kiến, The Origami sẽ sớm chính thức được ra mắt trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *