Hãy trân quý những người phụ nữ bất chấp son trẻ và thanh xuân dành cho bạn tất cả tình yêu thương, chăm sóc mà họ có. Đó có thể là người mẹ tảo tần sớm hôm, người vợ vun vén cho gia đình, người yêu đang không ngừng phấn đấu nỗ lực cho cả hai… Nhân ngày 20/10, SaiGon Center Real mong muốn đồng hành cùng bạn thông qua chương trình “Vì người phụ nữ tôi yêu” mang đến điều tốt đẹp nhất dành tặng cho một nửa thế giới đầy xinh đẹp và quyền năng.

saigon center real

saigon center real

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, vốn là ngày kỷ niệm cho những sự kiện lịch sử tiêu biểu, thể hiện nữ quyền phụ nữ Việt Nam như được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các hoạt động chính quyền, xã hội, nắm giữ những trọng trách quan trọng trong bộ máy Nhà nước.

Đã từ lâu, thoát ra khỏi ý nghĩa lịch sử ban đầu, ngày 20-10 luôn là ngày để tôn vinh những người phụ nữ, những người góp phần thúc đẩy cho xã hội ngày càng tốt đẹp và tràn đầy yêu thương hơn. Và hơn hết, đây là lúc bạn thể hiện tình yêu thương dành cho người phụ nữ đặc biệt của mình như: mẹ, vợ, người yêu… Vì người phụ nữ xứng đáng để được yêu thương, chăm sóc và những điều tốt đẹp nhất.

Hơn 3 năm qua, SaiGon Center Real cũng đã và đang đồng hành với nhiều gia đình trẻ, giúp họ tìm ra những ngôi nhà để dựng xây tổ ấm. Bằng một cách gián tiếp, SaiGon Center Real cũng đã góp phần đem lại những niềm vui, hạnh phúc cho rất nhiều người phụ nữ tại Việt Nam. SaiGon Center Real biết rằng, phần lớn thời gian của người phụ nữ là để vun vén, chăm lo cho tổ ấm. Nếu họ có được một mái nhà như mong muốn đó sẽ là một trải nghiệm hạnh phúc lâu bền và thiết thực nhất.

saigon center real

saigon center realHơn những bó hoa tươi thắm, những món quà xinh xắn không điều gì bằng một lời yêu thương chân thành. Đôi lúc chúng ta vì mãi cuốn theo những bộn bề, lo toan thường nhật, mà ta quên nói những lời yêu thương đến một nửa còn lại của thế giới. Vì vậy, nhân dịp này, hãy cùng SaiGon Center Real nói ra những chân tình ấp ủ bấy lâu tới những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình.Vì người phụ nữ của bạn xứng đáng được yêu thương, xứng đáng để bạn dành những điều tốt đẹp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *