Giữ dòng chảy chóng mặt của Cuộc sống hiện tại với áp lực của công việc luôn làm ta thấy đau đầu, chóng mặt.

Bạn có thể nhận thấy yêu thương đang giảm dần trong dòng chảy thoăn thoắt của cuộc sống hiện đại.

Đó chính là mặt trái của sự phát triển, của vật chất, tiền bạc, sự ích kỷ, sự thực dụng và chủ nghĩa cá nhân dễ khiến cho chúng ta hời hợt và vô cảm.

Ta Không còn Lắng nghe nhịp chảy của cuộc đời, của chính con tim mình, của Những người đang cần sự san sẻ yêu thương của chúng ta, giúp họ vơi đi nỗi vất vả của cuộc sống, để chạm đến tình người, tình yêu thương, kết nối đến trái tim của nhau.

Và Đó cũng chính là chân lý của giá trị nền tảng mà SAIGON CENTER REAL đang xây dựng, Hoàn thiện giúp mọi người phát huy tiềm năng cao nhất của mình dựa trên những giá trị nền tảng là:

Tình yêu thương -Niềm vui -Sự Tin tưởng -Sự Nhất quán -Sự Dũng cảm và tinh thần Trách nhiệm.

Để từ đó đạt được cuộc sống giàu có, thành công và hạnh phúc trọn vẹn. Để từ đó con người mới nâng cao được chỉ số EQ.

Để “Học làm Người rồi mới Học làm ăn là vậy”.

SAIGON CENTER REALKhi thế giới bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 hay còn gọi là 4.0, khi trí tuệ nhân tạo lên ngôi, Robot với sự Thông minh hơn con người sẽ thể thay thế gần hết các công việc của chúng ta, thậm chí Robot còn làm vợ, làm người tình, người yêu của chúng ta. vậy thì ta khác Robot ở chỗ nào?

Đó là những giá trị cốt lõi như; trí tuệ cảm xúc EQ, Đó Là giao tiếp, kết nối, làm việc nhóm hay LQ trí tuệ yêu thương. Những việc mà Robot không bao giờ thay thế được chúng ta.

EQ sẽ giúp bạn thành công.
IQ giúp bạn thành công nhanh hơn.

Nhưng thế giới này cần cả LQ – Love Quotient – trí tuệ yêu thương để con người sẽ vẫn mãi là người.

Chúc Ban Lãnh Đạo và 160 Thành viên CN Ung Văn Khiêm có một chuyến đi từ thiện mang đầy tình yêu thương, niềm vui và hạnh phúc đến cho những con người có hoàn cảnh không may mắn để sưởi ấm trái tim và tâm hồn của họ, làm cho cuộc sống luôn tốt đẹp hơn.

Thân!

LÊ CHÍ THANH – CEO. SAIGON CENTER REAL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *