Năm 2015 đánh dấu sự ra đời của công ty SAIGON CENTER REAL trên thị trường Tư vấn BĐS tại các quận trung tâm TPHCM với mục đích là tạo ra một trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, được định hướng nghề nghiệp rõ ràng để các bạn trẻ có đam mê và khát vọng làm giàu trong ngành Bất Động Sản nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu có cơ hội để thỏa mãn ước mơ của các bạn từ tay trắng.

Với phương châm “TAY TRẮNG LÀM GIÀU”

Cùng với hoài bão định nghĩa và nâng tầm ngành Dịch vụ Bất động sản truyền thống đầy tai tiếng với những từ CÒ – MÔI GIỚI mà từ anh xe ôm, chị bán nước ai cũng làm được tạo ra những định kiến không tốt trong con mắt của khách hàng và xã hội, nâng tầm thành những chuyên viên “TƯ VẤN ĐẦU TƯ” chuyên nghiệp, có chuyên môn tốt, đủ cả “TÂM – TÀI”

LOGO SAIGON CENTER REAL
LOGO SAIGON CENTER REAL

Với tiêu chí :

ĐỐI TÁC TRUNG GIAN TIN CẬY- TƯ VẤN ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ

Và phong cách bán hàng chuyên nghiệp:

BÁN THÔNG TIN – BÁN Ý TƯỞNG – BÁN TẦM NHÌN – BÁN GIẢI PHÁP

Chúng tôi tự tin mang lại giá trị cao nhất, giúp khách hàng sở hữu được những Bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của mình:

1- Thông qua những thông tin về thị trường, về tài chính, kinh tế vĩ mô, đến thông tin về những dự án quanh khu vực, đặc tính kinh doanh của từng con phố, giá cả sản phẩm, qui hoạch, pháp lý, tất cả những thứ liên quan đến Bất động sản mà khách hàng đang quan tâm…..

2- Tầm nhìn về thị trường bất động sản, về tương lai từng Bất động sản và những xu hướng thị trường bất động sản v..v

3- Đưa những ý tưởng kinh doanh phù hợp, cụ thể cho từng Bất động sản nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng sau khi sở hữu Bất động sản

4- Đưa ra những giải pháp đầu tư để khai thác Sản Phẩm – mang lại giá trị cao nhất cho Bất động sản để khách hàng có nhiều giải pháp lựa chọn

Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của công ty SAIGON CENTER REAL bao gồm: Tư vấn – Đầu tư các Bất động sản khu vực các quận trung tâm TPHCM như nhà ở, khách sạn, cao ốc văn phòng, các dự án Trung tâm thương mại…….

Mỗi thành viên SAIGON CENTER REAL luôn trau đồi kiến thức, rèn luyện nhân cách, tài năng để luôn là những chuyên gia xuất sắc nhất trên lĩnh vực mà mình theo đuổi, có đủ cả “TÂM LẪN TẦM” luôn ý thức được sứ mạng của mình như những “THIÊN SỨ” mang lại tổ ấm cho những gia đình khách hàng để họ an cư lạc nghiệp, tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

SaiGon Center Real
SaiGon Center Real

Các bạn hãy làm việc bằng sự đam mê nghề nghiệp, bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, bằng cả trái tim và khối óc của mình, chắc chắn các bạn sẽ thành công.

Sau thời gian hình thành và phát triển, dù trải qua nhiều thử thách nhưng với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, SAIGON CENTER REAL liên tục gặt hái những thành công và không ngừng phát triển.

Theo đó Thương hiệu SAIGON CENTER REAL ngày càng được khẳng định một cách vững chắc trên thị trường, được khách hàng xem như một công ty tư vấn Bất động sản uy tín, là: ĐỐI TÁC TRUNG GIAN TIN CẬY – TƯ VẤN ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ

Khi Bạn gia nhập vào đại gia đình SAIGON CENTER REAL nơi có những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết gắn bó, chia sẻ những niềm vui và những khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

Ngôi nhà SAIGON CENTER REAL trở thành nơi kết dính tất cả chúng ta. Một gia đình với nhiều cá nhân tài năng – những nhân cách lớn và giàu khát vọng – những người sục sôi chí lớn, ngày đêm rèn luyện tài năng, nghiền ngẫm, vận dụng và sáng tạo trong công việc. Sự nỗ lực, quyết tâm và tinh thần đoàn kết cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại giúp Bạn làm việc thật ngẫu hứng, thăng hoa, có những trải nghiệm tuyệt vời và gặt hái được nhiều thành công.

Tại SAIGON CENTER REAL chúng tôi thiết lập nên những cơ hội dành cho mọi người với sự “TƯƠNG TRỢ HẾT MÌNH” của toàn hệ thống để mọi thành viên có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Cơ hội – Sự khích lệ – Hỗ trợ là những yếu tố mà SAIGON CENTER REAL mang tới để giúp Bạn thành công.

“TIN CẬY LẪN NHAU” – đặt niềm tin vào người khác, tương trợ hết mình để đạt thành quả và phát triển bản thân, nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống là phương châm của SAIGON CENTER REAL

 

5 QUI TẮC ỨNG XỬ NỘI BỘ:

1. TÔN TRỌNG ĐỒNG NGHIỆP
2. TIN CẬY LẪN NHAU
3. TRUNG THỰC VỊ THA
4. TƯƠNG TRỢ HẾT LÒNG
5. TRÁCH NHIỆM TUYỆT ĐỐI

Những nội qui trên đã trở thành kim chỉ nam và là nét văn hóa của SAIGON CENTER REAL

Toàn thể tập thể công ty SAIGON CENTER REAL hãy hành động bằng phương pháp phù hợp nhất để đạt kết quả. Hãy theo đuổi công việc của mình bằng khát vọng, niềm đam mê, tấm lòng chân thành, ngay thẳng, khiêm tốn và quan trọng nhất là phải biết “TRUNG THỰC VỊ THA”, yêu thương, giúp đỡ và sống tốt với mọi người, có tinh thần “TRÁCH NHIỆM TUYỆT ĐỐI” với đồng nghiệp, với tập thể, với công việc ,với khách hàng và với chính bản thân mình.

Khi gặp khó khăn, tất cả chúng tôi sẽ nhanh chóng thay đổi để thích nghi và cải thiện vị trí, thay đổi – điều chỉnh phương pháp và cách thức làm việc để tìm đến thành công.

Là một thành viên của SAIGON CENTER REAL Bạn phải có hoài bão lớn, khát vọng lớn, luôn đấu tranh với bản thân, không được phép buông xuôi và phải vượt qua mọi khó khăn nghịch cảnh.

Tập thể SAIGON CENTER REAL luôn phấn đấu là tập thể với tư duy tập thể dẫn đầu, tập thể của những người chiến thắng, tất cả chúng ta đều là những người thắng cuộc “KHÔNG CÓ CÁ NHÂN NÀO CHIẾN THẮNG TRONG TẬP THỂ THẤT BẠI” SAIGON CENTER REAL tin rằng chúng ta có thể thay đổi thế giới này – Hướng dẫn mọi người tiến đến Hành Động là giúp họ thực hiện ước mơ của họ – ước mơ của SAIGON CENTER REAL là có thể giúp tất cả mọi người kết nối với nhau để cùng vươn tới thành công.

Nhờ sự đồng lòng, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm cao của toàn tập thể công ty cùng sự tín nhiệm, ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua SAIGON CENTER REAL đang dần hoàn thiện và phát triển mình.

Với những thế mạnh sẵn có SAIGON CENTER REAL luôn mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng – tất cả vì khách hàng đúng như tinh thần Slogan: “ ĐỐI TÁC TRUNG GIAN TIN CẬY- TƯ VẤN ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ”

Toàn thể tập thể công ty SAIGON CENTER REAL luôn tràn đầy nhiệt huyết – khát vọng, rèn luyện tài năng, ham học hỏi và không ngừng phấn đấu để vượt qua mọi thách thức, chinh phục mọi thành công.

“ LÊ CHÍ THANH – CEO SAIGON CENTER REAL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *