Tuyển Dụng Saigon Center ReaL

Do nhu cầu kinh doanh, hiện SAIGON CENTERREAL đang cần tuyển NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN. Nếu hiện bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công việc với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt, vui lòng điền vào thông tin ứng tuyển bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay !

GIỚI THIỆU

SAIGON CENTER REAL là công ty Tư Vấn Đấu Tư BĐS nhà phố hàng đầu tại khu vực các Quận Trung Tâm TP HCM – đây được coi là phân khúc cao cấp nhất thị trường BĐS khu vực phía nam. Với các giao dịch từ 5 tỷ- 300 tỷ/ sản phẩm, đem lại rất nhiều CƠ HỘI ĐỔI ĐỜI cho các bạn trẻ DÁM đam mê, DÁM khao khát làm giàu trong ngành BĐS.

Image
MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
Image
Image
THU NHẬP CAO
Mức thu nhập khủng và nhiều chế độ thưởng
Thu nhập tại Saigon Center Real hàng tháng có thể đạt từ 30 triệu đến hàng trăm triệu. Bạn được đào tạo kỹ năng bán hàng miễn phí và làm việc với đội ngũ hơn 1.000 Nhân viên của Công ty
01
Image
DU LỊCH THƯỜNG XUYÊN
Du lịch trong nước và nước ngoài
Tại SGCR bạn sẽ được tham gia thường xuyên các hoạt động Team Building để xây dựng tinh thần đoàn kết và tạo sinh lực mới đạt hiệu quả công việc cao hơn
02
Image
MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN
Nhân viên tại SGCR có truyền thống giúp nhau làm việc
Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc tốt nhất để phát huy tối đa khả năng làm việc của bạn. Gắn kết nhân viên tạo nên một tổ chức đoàn kết.
03 
Image
HOẶC LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trụ Sở: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: (028)38.25.8686

E-Mail: [email protected]

Image
Copyright 2019 © SaiGon Center Real
Create a